Thời điểm vàng đáng đầu tư Chung cư 273 Tây Sơn giới đầu tư không nên bỏ qua

Ngày đăng: 28-02-2019

Chung cư 273 Tây Sơn mọc lên sừng sững trên mảnh đất vàng của Thủ đô Hà Nội, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước tìm đến. Dự án nổi bật không chỉ về vị trí, tiện ích, thiết kế hiện đại, bên cạnh đó còn đáp ứng tối đa yếu tố phong thủy tốt. Đặc biệt hơn, khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, 273 Tây Sơn vẫn đang sôi nổi với lượng khách giao dịch tăng lên mỗi ngày. Vậy đâu là thời điểm vàng đáng đầu tư để bạn sở hữu được căn hộ thuộc dự án Chung cư 273 Tây Sơn? Hãy điểm qua dưới đây để cùng giải đáp.

Phối cảnh dự án Chung cư 273 Tây Sơn

Phối cảnh dự án Chung cư 273 Tây Sơn

Chung cư 273 Tây Sơn tại sao được giới bất động sản chú ý?

Điểm qua một vòng Hà Nội bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm dự án nổi lên. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, 273 Tây Sơn trở thành dự án hot, thu hút giới đầu tư bất động sản chú ý. Điều đó không quá khó hiểu khi dự án đáp ứng được các tiêu chí vàng dưới đây.

Dự án vị trí đắc đại trên mảnh đất Thủ Đô

Dự án chung cư 273 Tây Sơn mọc lên ngay mặt tiền Tây Sơn, tuyến đường huyết mạch nối liền các vị trí trọng điểm. Chính vị trí đắc địa khiến mảnh đất hóa vàng. Đặc biệt hơn, dự án tạo điều kiện cho cư dân tương lai kết nối được nhiều điểm đến hấp dẫn thuộc ngoại khu 273 Tây Sơn.

Chủ đầu tư tiềm lực mạnh

T & T Group chắc chắn là cái tên không còn xa lạ đối với giới đầu tư bất động sản. Bởi ông chủ lớn này được đánh giá cao khi xây dựng nên những công trình lớn. Dự án chung cư 273 Tây Sơn là một trong dự án tiếp nối những thành công trước, khẳng định sự lớn mạnh của chủ đầu tư.

Tiện ích nội bật

Dự án do T & T Group xây dựng không phải dĩ nhiên thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Trên thực tế, các chuyên gia đã khẳng định rằng, dự án thành công nhờ những tiện ích nổi bật.

Nếu cư dân Hà Nội mệt mỏi trước cảnh kẹt xe giờ cao điểm, khói bụi gây ô nhiễm, thì nay khi trở về căn hộ thuộc dự án 273 tây sơn hoàn toàn xóa bỏ được điều đó. Không gian sống đầy cây xanh, luôn đảm bảo độ sạch, gọn sẽ mang đến môi trường thân thiện nhất.

Không gian sống xanh tại Chung cư 273 Tây Sơn

Không gian sống xanh tại Chung cư 273 Tây Sơn

Hệ thống camera an ninh được thiết lạp chặt chẽ. Do đó, chỉ cần một bóng lạ lai vãng quanh dự án, bảo vệ, camera an ninh đã chụp chiếu ngay hình ảnh. Đặc biệt hơn, dự án còn xây dựng nên được những khu thể thao, giải trí, thể hình, thẩm mỹ hiện đại.

Hệ thống trường học, nhà trẻ được xây dựng biến dự án 273 Tây Sơn trở thành dự án cao cấp nhất hiện nay. Do đó, những cư dân tương lai sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích đặc biệt của dự án.

Chính những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của chung cư 273 Tây Sơn khiến dự án được đánh giá cao. Tuy nhiên, với túi tiền không dư dả khiến nhiều người đặt ra câu hỏi thời điểm nào nên đầu tư để sở hữu căn hộ như ý muốn. Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi này, hãy cùng điểm qua trong chuyên mục tiếp theo.

Thời điểm vàng nên đầu tư dự án Chung cư 273 Tây Sơn

Chung cư 273 Tây Sơn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án phúc hợp cao cấp nhất tại Hà Nội hiên nay. Khi sở hữu căn hộ thuộc dự án này, cơ hội đầu tư sinh lời cao mở ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, giới đầu tư cần chú ý nắm bắt thời cơ chọn lựa thời điểm vàng để đầu tư.

Đâu là thời điểm nên chọn mua Chung cư 273 Tây Sơn?

Khi quỹ đất Hà Nội dần bị thu hẹp lại nhường chỗ cho những công ty, doanh nghiệp, dự án căn hộ ra đời, giá bất động sản thị trường Hà Nội ngày càng leo thang. Nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội sở hữu ngay căn hộ thuộc dự án Chung cư 273 Tây Sơn, giá có thể sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Tiện ích nổi bật tại Chung cư 273 Tây Sơn

Tiện ích nổi bật tại Chung cư 273 Tây Sơn

2019, dự án hứa hẹn có sự bùng bổ mạnh mẽ khi các căn hộ thuộc dự án đang thu hút số lượng khách hàng tìm đến đặt gạch khá cao. Nếu không quyết đoán, chờ thêm một thời gian ngắn, dự án sẽ tăng lên số tiền không nhỏ. Do đó, ngay bây giờ, bạn nên liên hệ chủ đầu tư để sở hữu căn hộ như ý muốn với chi phí thấp nhất.

Đối với những căn hộ mua đi bán lại, mức giá bạn cần chi trả để sở hữu có thể lên tới gần gấp đôi. Do đó, đừng ngần ngại giá bất động sản xuống mới mua căn hộ thuộc dự án Chung cư 273 Tây Sơn. Bởi, nó là điều không thể xảy ra.

Tiến độ thanh toán khi sở hữu Chung cư 273 Tây Sơn hiện nay

Khi quyết định chọn mua Chung cu 273 Tay Son làm kênh đầu tư sinh lời cao, bạn cần chú ý đến tiến dộ thanh toán hiện nay của dự án như sau:

Thanh toán theo từng tháng

Đợt 1: 10% khi ký hợp đồng đặt cọc

Đợt 2: 5% sau 2 tháng từ ngày ký hợp đồng

Đợt 3: 10% khi ký hợp đồng mặt bằng chính thức

Các đợt còn lại mỗi tháng đóng 1%. Khi còn 2% còn lại đóng đợt cuối cùng sau đó kết thúc khi nhận căn hộ.

Đối với những nhà đầu tư thông thái, chọn mua ngay thời điểm vàng 2019 này bạn còn nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, nếu có điều kiện đầu tư sinh lời cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những căn hộ như ý muốn.

Nguồn bài viết: http://chungcu273tayson.vn/

 
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
273tayson@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Chung cư 273 Tây Sơn – Nơi tinh hoa hội tụ

Thế nào là một dự án bất động sản tốt? Vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đầy đủ hay thiết kế tính tế và ấn tượng? Ngay giữa lòng thủ đô, bạn có thể tìm thấy một nơi an cư tuyệt vời như thế, đó chính là Chung cư 273 Tây Sơn.

Thời điểm vàng đáng đầu tư Chung cư 273 Tây Sơn giới đầu tư không nên bỏ qua

Chung cư 273 mọc lên sừng sững trên mảnh đất vàng của Thủ đô Hà Nội, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước tìm đến. Dự án nổi bật không chỉ về vị trí, tiện ích, thiết kế hiện đại, bên cạnh đó còn đáp ứng tối đa yếu tố phong thủy tốt. Đặc biệt hơn, khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững

Một vốn bốn lời khi đầu tư chung cư 273 Tây Sơn

Chung cư 273 Tây Sơn là một trong những dự án bất động sản phức hợp cao cấp nổi tiếng nhất Hà Nội. Hiện nay tại thủ đô có hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên dự án 273 Tây Sơn tọa lạc trên vị trí đặc địa và có sự đầu tư chuyên nghiệp nên được nhiều người để ý nhất.

Giải mã sức hút của dự án Chung cư 273 Tây Sơn

Điểm qua một vòng Hà Nội bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm dự án Chung cư được mở ra. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, Chung cư 273 Tây Sơn trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư tìm đến “đặt gạch” tạo nên kênh đầu tư sinh lời cao.

Chung cư 273 Tây Sơn – Đẳng cấp sống 3 trong 1

Chung cư 273 Tây Sơn là một trong những dự án được giới bất động sản Hà Thành ngày đêm để ý. Bởi đơn giản nó trở thành chốn hội tụ 3 trong 1 mang đến tiềm năng lớn 1 vốn 4 lời cho giới đầu tư.

Chung cư 273 Tây Sơn – Căn hộ cao cấp đáng sống

Với lợi thế tiện ích và thiết kế như thế nào mà dự án chung cư 273 Tây Sơn lại được quan tâm như vậy? Tại sao đây lại là đối thủ đáng gờm của nhiều dự án khác tại Hà Nội?

Chung cư 273 Tây Sơn và những giá trị vàng không thể bỏ qua

Giữa thời điểm thị trường có dấu hiệu chững lại, chung cư 273 Tây Sơn vẫn là một trong những điểm đến sôi động. Lượng giao dịch được thực hiện mỗi ngày đều rất cao.

Chung cư 237 Tây Sơn sẽ đặc biệt thu hút khách mua nhà ở thực tế

Trong giai đoạn các dự án bị nhiều khách hàng quay lưng bỏ đi. Thì chung cư 237 Tây Sơn là một trong những dự án hiếm hoi thu hút được rất nhiều khách hàng mua ở thực tế.

Gọi ngay